หนังจีนดอทคอม หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีน

หนังจีนดอทคอม หนังจีนชุด หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีนเปาบุ้นจิ้น เทพผู้ทรงธรรม ตอน ทองคำมรณะ พากย์ไทย

เรื่องย่อ
หยินจงฮ่องเต้ มีรับสั่งให้เปาบุ้นจิ้นเป็นผู้แทนพระองค์ไปแสดงความยินดีต่อ “ไฉอ๋อง”ซึ่งมีอายุครบ 60 ปีพร้อมให้ตรวจตราความเรียบร้อยของกองทัพที่ชิงโจว “ไฉอี้” บุตรชายของไฉอ๋องป่วยเป็นโรคหัวใจ หวั่น เอ๋อเป็นผู้ชำนาญทางในการรักษาโรคนี้จึงได้ถูกติดตามไปกับ เปาบุ้นจิ้นด้วยเพื่อทำการรักษา เมื่อมาถึงชิงโจว องครักษ์จั่นพบว่ามีข้อมูลคนหายสาบสูญเพิ่มขึ้นพร้อม ๆ กับที่เปาบุ้นจิ้นพบพิรุธในที่ว่าการและกองทัพ ชิงโจวว่าจะต้องมีการ สมคบกันหลอมทองคำเพื่อเตรียมงานลับๆบางอย่างแน่นอนคนของศาลไคฟงทำงานอย่าง หนักเพื่อค้นหาหลักฐานโดยมี “เถียนชิง” คนพื้นที่เป็นสายให้ มุ่งประเด็นไปที่สถานที่ซุกซ่อนทองคำ และ“จาง ชง” ผู้ว่าการชิงโจวเป็นผู้ต้องสงสัยรายแรก ในที่สุดท่านเปาก็ได้เบาะแสชิ้นสำคัญ คือ หนังแกะที่มีลายแทง ขุมทรัพย์สลักอยู่และเมื่อตรวจสอบแล้วที่ตั้งขุม ทรัพย์นั้นคือตำหนักอ๋องนั่นเอง คดีเริ่มงวดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคนที่เกี่ยวข้องกับทองคำเริ่มถูกฆ่าไปทีละคนและการสืบสวนเริ่ม พัวพันไปถึงเชื้อสายฮ่องเต้ราชวงศ์ก่อน ไฉอี้และหวั่นเอ๋อเกิดตกหลุมรักซึ่งกันและกัน จางชง จะเป็นผู้บงการตัวจริงหรือไม่ เป้าประสงค์แห่งการซุกซ่อนทองคำในตำหนักอ๋องคืออะไร
เปาบุ้นจิ้น เทพผู้ทรงธรรม ตอน ทองคำมรณะ พากย์ไทย
ดูซีรี่ย์ เปาบุ้นจิ้น เทพผู้ทรงธรรม ตอน ทองคำมรณะ พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์อัพเดทล่าสุด ซีรี่ย์พากย์ไทย ซีรี่ย์ซับไทย หนังจีนดอทคอม ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดซีรี่ย์ ดาวน์โหลดหนังจีน

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 1

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 2

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 3

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 4

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 5

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 6

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 7

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 8

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 9

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 10

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 11

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 12

เปาบุ้นจิ้น ตอน ทองคำมรณะ ตอนที่ 13


ระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

เปาบุ้นจิ้น ทองคำมรณะ | หนังจีนชุด | หนังจีน | ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย | ปี 2011 - 2020 | ซีรี่ย์อัพเดท2021 |

ดูหนัง