หนังจีนดอทคอม หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีน

หนังจีนดอทคอม หนังจีนชุด หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีนขบวนการเปาเปียว [1-32 จบ]

เรื่องย่อ
ภาค 1 ตอน ตุ๊กตามรกต สำนักคุ้มภัยฉางฟงที่ก่อตั้งมาเพื่อรับคุ้มภัยสินค้า หลังจากบิดาของกั๊วะซู่ ถูกสังหาร สำนักคุ้มภัยฉางฟงก็อยู่ในความดูแล โดยมีกั๊วะซู่ เป็นคุณชายใหญ่เจ้าสำราญของสำนัก เฉิงเถยะอี้ คุณชายรองของสำนัก และคุณหนูใหญ่ เฉิงไฉ่อวี้ ขงเบ้งหญิง ทั้งสามซึ่งสาบานเป็นพี่น้องกัน ต่อมา เศรษฐีน้อยเติ้งเหยิ่น เป็นเจ้าของตุ๊กตามรกต ด้วยความที่ไม่รู้เลยว่าตุ๊กตามรกตทั้ง 12 ตัวเป็นสิ่งล้ำค่ามากเหล่าชาวยุทธต่างหมายปอง เพื่อช่วงชิงเช่นกัน จึงได้มอบให้กับหญิงนางโลมคนหนึ่งชื่อ ฉูฉู่ ร้อนถึงสำนักคุ้มภัย ฉางฟง ของ กั๊วะซู่ ที่ถูกเติ้งเหยิ่นจ้างวานให้คุ้มกันตุ๊กตามรกตไปจนถึงสกุลหยุน ระหว่างทางนั้นสำนักคุ้มภัย ฉางฟง ต้องเจออุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นจากฝ่ายธรรมะหรืออธรรม ต่างก็ต้องการเป็นเจ้าของตุ๊กตามรกตทั้ง 12 ตัวนี้ เพื่อใช้ฝึกวิทยายุทธที่อยู่ในตุ๊กตามรกต ภาค 2 ตอน คัมภีร์แก้วผลึกมรณะ ในยุทธภพเกิดสำนักลึกลับสำนักหนึ่งชื่อว่า "สำนักจื่อจิน" ซึ่งใช้แก้วผลึกเป็นสัญลักษณ์และมีการซื้อตัวขุนนางหลายคนในวังหลวงเข้าพวก ด้วย พร้อมทั้งยังมีนักฆ่าฝีมือฉกาจไว้คอยเล่นงานผู้ไม่ยอมจำนน ด้วยความบังเอิญ ทำให้สำนักคุ้มภัยฉางฟงของ "กั๊วะซู่" ต้องไปพัวพันด้วยโดยมีหญิงสาวผู้ซึ่งมีอดีตอันซับซ้อนนาม "ชุยถิง" เป็นตัวเชื่อมโยง ชุยถิงต้องการนำแก้วผลึกไปยังเมืองหลวง เพื่อเปิดโปงแผนการก่อกบฏของ "เหยาชิงอ๋อง" แต่กลับกลายเป็นว่าแท้จริงแล้วนางก็เป็นนักฆ่าหมายเลขหนึ่งของเหยาชิงอ๋อง ซ้ำยังมีความสัมพันธ์ต่อกัน ทำให้นางสับสนกับฐานะอันแท้จริงของตนเอง ขณะเดียวกันก็มีใจรักต่อกั๊วะซู่ เมื่อความทรงจำกลับคืนมาอีกครั้งชุยถิงจึงรู้ว่าตนนั้นไม่ใช่คนธรรมดา จึงหนีจากกั๊วะซู่ไป แต่ก็ไม่อาจหนีใจตัวเองได้ เมื่อกลับมาใหม่อีกครั้งจึงยอมทำความดีเพื่อชดเชยความผิดที่แล้วมา แต่สวรรค์ย่อมยุติธรรมเสมอ ใครก่อกรรมไว้ย่อมต้องรับผลแห่งกรรมนั้น..ติดตามควมมันส์ได้ใน..ขบวนการเปา เปียว ภาค 2 ตอน คัมภีร์เเก้วผลึกมรณะ ภาค 3 ตอนทองคำจากวังหลวง สำนักคุ้มภัย ฉางฟงได้รับมอบหมายทำงานชิ้นสำคัญอีกครั้งหนึ่ง นั่นก็คือการคุ้มกันทองคำจำนวนมหาศาลจากขุนนางคนหนึ่ง ให้ไปส่งที่เมืองทางใต้แต่การรับงานครั้งนี้สร้างความหนักใจให้กับกั๊วะซู่เป็นอย่างมาก เพราะองค์ฮ่องเต้ทรงอนุญาติให้องค์หญิงร่วมเดินทางไปกับสำนักฉางฟงด้วย โดยมิให้เปิดเผยฐานะขององค์หญิงเป็นอันขาด และยังส่งองไท่เป่ยมาคอยอารักษ์ขาองค์หญิงแบบลับๆอีกด้วยกั๊วะซู่จะทำอย่างไรเมื่อต้องคอยรักษาทองคำจำนานมากแล้ว ยังต้องคอยดูแลองค์หญิงอีก และต้องคอยระวังศัตรูที่ต้องการจะมาปล้นทองก็มีมากมายโดยที่กั๊วซู่หารู้ไม่ว่า แท้จริงแล้วตัวเองกำลังขนทองคำที่ถูกขโมยมาจากท้องพระคลังหลวง กั๊วซู่ จะหาวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร ติดตามชมความมันส์สนุกสนาน ได้ใน “ขบวนการเปาเปียว” ตอน ทองคำจากวังหลวง ภาคอวสาน...
ขบวนการเปาเปียว [1-32 จบ]
ดูซีรี่ย์ ขบวนการเปาเปียว [1-32 จบ] ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์อัพเดทล่าสุด ซีรี่ย์พากย์ไทย ซีรี่ย์ซับไทย หนังจีนดอทคอม ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดซีรี่ย์ ดาวน์โหลดหนังจีน

กำลังแก้


ระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

ขบวนการเปาเปียว | the righteous guards | หนังจีนดอทคอม | nungjeen.com | หนังจีน | หนังจีนชุด | หนังชุด | หนังจีนออนไลน์ | ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย | ปี 1991 - 2000 |

ดูหนัง